(untitled) - Võ, Hoàng Diệu (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng đối với hộ sản xuất lúa tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng trên địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp