Phân tích khả năng tiếp cận nguồn tín dụng hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu : - Bùi, Kim Tiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng tiếp cận tín dụng hỗ trợ của doanh nghiệp nhỏ và vừa, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn tín dụng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.