(untitled) - Vũ, Thị Phương Lan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng về hoạt động của thị trường chứng khoán và tình hình niêm yết cổ phiếu của các công ty Việt Nam, đánh giá tác động của việc niêm yết cổ phiếu đến hiệu quả hoạt động của các công ty và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty sau khi niêm yết cổ phiếu.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán