(untitled) - Đinh, Hùng Phú (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu tác động của các yếu tố vĩ mô của nền kinh tế Việt Nam và các yếu tố vi mô nội tại trong các ngân hàng thương mại Việt Nam đến nợ xấu của hệ thống ngân hàng Việt Nam, nhằm đưa ra một số giải pháp hạn chế và quản lý tốt nợ xấu của hệ thống ngân hàng Việt Nam.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng