Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Khu vực đồng bằng Sông Cửu Long : - Đỗ, Hoài Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng nhằm đề xuất giải pháp hạn chế rủi ro trong cho vay bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.