(untitled) - Lê, Quang Minh (Hà Nội, 1997)
Nội dung tập ba từ chương 18 đến chương 25 giới thiệu về ống dầy, bài toán phẳng trong lý thuyết đàn hồi, ứng suất và chuyển vị trong bán không gian đàn hồi chịu lực, bài toán tiếp xúc giữa hai vật thể, ứng suất trong miền biến dạng của vật thể tiếp xúc...
Keywords: Strength of materials