(untitled) - Đỗ, Thị Như Huỳnh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp giúp làm tăng lợi nhuận cho các ngân hàng này.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại