(untitled) - Đặng, Lê Xuân Phương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến tín dụng thương mại của doanh nghiệp ngành giao thông vận tải niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán