Phân tích hiệu quả sản xuất của hộ trồng bắp tại tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất bắp của nông hộ, phân tích hiệu quả tài chính và những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng bắp tại tỉnh Vĩnh Long.