Giải pháp nâng cao thu nhập hộ gia đình tại xã nông thôn mới huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Lê Long Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng thu nhập, cơ cấu thu nhập, đa dạng thu nhập, đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập và đề xuất một số giải pháp nâng cao thu nhập cho các hộ gia đình.