(untitled) - Nguyễn, Lê Long Điền (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng thu nhập, cơ cấu thu nhập, đa dạng thu nhập, đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập và đề xuất một số giải pháp nâng cao thu nhập cho các hộ gia đình.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế