Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu và mức sẵn lòng chi trả cho bảo hiểm mùa vụ đối với những hộ trồng lúa ở Cần Thơ : - Trần, Vũ Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích sơ lược thực trạng bảo hiểm mùa vụ và các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tham gia, mức sẵn sàng chi trả cho bảo hiểm mùa vụ đối với những hộ trồng lúa ở thành phố Cần Thơ.