(untitled) - Trần, Vũ Anh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích sơ lược thực trạng bảo hiểm mùa vụ và các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tham gia, mức sẵn sàng chi trả cho bảo hiểm mùa vụ đối với những hộ trồng lúa ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế