Phân tích hiệu quả sản xuất của nông hộ trồng thanh long tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An : - Tăng, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng tình hình sản xuất và phân tích hiệu quả tài chính, kỹ thuật của hộ trồng thanh long. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho hộ trồng thanh long tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An.