(untitled) - Tăng, Thị Ngọc Trâm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng tình hình sản xuất và phân tích hiệu quả tài chính, kỹ thuật của hộ trồng thanh long. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho hộ trồng thanh long tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế