Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lao động trong sản xuất lúa của hộ gia đình tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Công Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất lúa và đo lường năng suất lao động trong sản xuất lúa của hộ gia đình, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lao động và đề xuất các giải pháp nâng cao năng suất lao động để cải thiện thu nhập của hộ gia đình.