Phân tích hiệu quả sản xuất mô hình xen canh lúa- tôm càng xanh tại huyện Thạnh Phú - Bến Tre : - Nguyễn, Thị Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích hiệu quả sản xuất mô hình xen canh lúa- tôm càng xanh tại huyện Thạnh Phú - Bến Tre nhằm đề xuất định hướng sản xuất và các giải pháp thích hợp cho việc phát triển các mô hình này ở địa phương.