So sánh hiệu quả sản xuất của hộ trồng lúa trong và ngoài cánh đồng lớn tại tỉnh Trà Vinh : - Trần, Thị Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài so sánh hiệu quả sản xuất của hộ trồng lúa trong và ngoài cánh đồng lớn tại tỉnh Trà Vinh, từ đó xác định được hiệu quả của hai mô hình và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất lúa của nông hộ.