(untitled) - Lê, Hồng Thắm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ của chuỗi giá trị cá tra ở ĐBSCL, mối liên kết trong chuỗi giá trị và đề xuất các giải pháp phát triển chuỗi giá trị cá tra trong thời gian tới.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế