(untitled) - Phạm, Văn Mến (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiệu quả tài chính của nông hộ trồng lúa trong và ngoài mô hình cánh đồng lớn ở thị xã Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng, từ đó tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cũng như lợi nhuận cho nông hộ tham gia mô hình.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế