Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa lĩnh vực công nghiệp, xây dựng ở tỉnh Hậu Giang : - Đoàn, Thị Ngọc Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa lĩnh vực công nghiệp, xây dựng ở tỉnh Hậu Giang, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa.