(untitled) - Nguyễn, Thị Hậu Giang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc, từ đó đề xuất các giải pháp gia tăng động lực làm việc của nhân viên Trung tâm Thông tin di động khu vực IV.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự