(untitled) - Võ, Văn Nhì (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tập trung nghiên cứu đánh giá về hoạt động cạnh tranh của ngành hàng cá tra và tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của ngành hàng cá tra trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong thời gian tới.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh