Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó công việc của cán bộ công nhân viên chi nhánh Ngân hàng Công thương thành phố Cần Thơ : - Mạch, Phú Hào (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích chính sách nhân sự và thực trạng về nhân sự, tìm hiểu và nhân dạng các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên trong ngân hàng hiện nay. Đề ra các giải pháp nâng cao mức độ gắn bó công việc của nhân viên ngân hàng.