(untitled) - Mạch, Phú Hào (Cần Thơ, 2015)
Phân tích chính sách nhân sự và thực trạng về nhân sự, tìm hiểu và nhân dạng các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên trong ngân hàng hiện nay. Đề ra các giải pháp nâng cao mức độ gắn bó công việc của nhân viên ngân hàng.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự