(untitled) - Bùi, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp internet của khách hàng cá nhân ở thành phố Cần Thơ, đề xuất các giải pháp nhằm giúp các nhà cung ứng internet đưa ra những chính sách, giải pháp nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu về việc sử dụng internet của các khách hàng cá nhân tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Customer relation,Quan hệ khách hàng