Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm thương hiệu Việt Nam trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thành Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm thương hiệu Việt Nam trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp sản phẩm thương hiệu Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh.