Phân tích mối quan hệ nhân quả giữa đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : - Lê, Hồng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng đầu tư trực tiếp nước ngoài, mối quan hệ nhân quả giữa đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam. Đề xuất giải pháp liên quan đến đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế.