(untitled) - Võ, Ngọc Thúy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của các ngân hàng TMCP ở Việt Nam và những nguyên nhân hạn chế của hệ thống ngân hàng, đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh trong lộ trình tăng vốn của các ngân hàng thương mại giai đoạn 2008 - 2011.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại