(untitled) - Phan, Hồng Hạnh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của làng nghệ đan thảm lục bình và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của làng nghề đan thảm lục bình tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Strategic planning,Hoạch định chiến lược