Giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh cho chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Vĩnh Long đến năm 2020 : - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh của chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Vĩnh Long, đồng thời hoạch định chiến lược kinh doanh cho chi nhánh ngân hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trong dài hạn.