(untitled) - Võ, Bình Yên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự dịch chuyển nguồn nhân lực giữa các ngân hàng thương mại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó giúp các nhà quản lý nhân sự các ngân hàng thương mại có những giải pháp để duy trì và phát triển nguồn nhân lực.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự