(untitled) - Lưu, Quốc Tại (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ gạo một bụi đỏ Hồng Dân, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự nhận biết thương hiệu gạo của người tiêu dùng, xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu gạo một bụi đỏ Hồng Dân đến năm 2020.
Keywords: Thương hiệu (Tiếp thị),Branding (Marketing)