Nghiên cứu thái độ người tiêu dùng đối với nhãn hiệu riêng của các siêu thị tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng nhãn hiệu riêng của các siêu thị, xác định các nhân tố tác động đến quyết định mua hàng nhãn riêng của các siêu thị tại thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số kiến nghị giúp nhà phân phối bán lẻ cải tiến nhãn hiệu riêng theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tác động tích cực hơn đến quyết định mua hàng nhãn riêng của người tiêu dùng.