(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hà (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố cấu thành văn hóa doanh nghiệp và ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến hiệu quả tổ chức tại ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam, từ đó đề ra các giải pháp hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại