Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các tỉnh khu vực ĐBSCL : - Tạ, Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng thu hút FDI tại các tỉnh của ĐBSCL và các nhân tố ảnh hưởng đến việc thu hút dòng vốn này, Từ đó, đề xuất các giải pháp nâng cao khả năng việc thu hút vốn vào vùng đồng bằng sông Cửu Long.