Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Đỗ, Hoài Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh, đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp xuất khẩu gạo, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo đồng bằng sông Cửu Long.