(untitled) - Đỗ, Hoài Nam (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh, đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp xuất khẩu gạo, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises