Giải pháp hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm nước khoáng La Vie tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Bùi, Quốc Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng hệ thống phân phối của sản phẩm nước khoáng Lavie, đồng thời phân tích hiệu quả của các thành viên trong kênh phân phối và các nhân tố ảnh hưởng đến hệ thống phân phối và trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm nước khoáng Lavie tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.