Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với siêu thị Co.opMart tại thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Thị Dư (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tiến hành phân tích các yếu tố tác động đến lòng trung thành của khách hàng đối với siêu thị Co.opMart tại thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao sự thỏa mãn và lòng trung thành của khách hàng đối với siêu thị.