Phân tích kênh phân phối lúa gạo tỉnh Sóc Trăng : - Đoàn, Sử Ngọc Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ lúa gạo và kênh phân phối lúa gạo tỉnh Sóc Trăng để từ đó đề xuất những chiến lược, giải pháp marketing nhằm gớp phần cải thiện tình hình tiêu thụ lúa gạo tại địa phương.