(untitled) - Trương, Thanh Loan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và đánh giá mức độ ảnh hưởng của chất lượng cuộc sống công việc đến sự gắn kết với tổ chức của nhân viên trong các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các nhà quản trị tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống công việc để nâng cao sự gắn kết của các nhân viên đối với tổ chức mình.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự