Đánh giá chất lượng dịch vụ khám - chữa bệnh và mức độ hài lòng của đối tượng bảo hiểm y tế tự nguyện tại các bệnh viện công trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Lưu, Xuân Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đối với đối tượng bảo hiểm y tế tự nguyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ.