Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thành phố Cần Thơ : - Vũ, Xuân Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực, đồng thời xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tài thành phố Cần Thơ.