Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động của sinh viên tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hồng Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động của sinh viên tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động để cải thiện chất lượng dịch vụ.