(untitled) - Trần, Thị Thúy Hưởng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh và phân tích kênh phân phối bán hàng Mobifone của chi nhánh Thông tin di động Vĩnh Long. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả kênh phân phối nhằm thúc đẩy bán hàng.
Keywords: Wholesale trade,Buôn bán