Ảnh hưởng của quản trị nguồn nhân lực đến sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Hồ, Thị Hồng Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, đo lường mức độ tác động của các hoạt động quản trị nguồn nhân lực đến sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.