Phân tích tình hình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Phương Thái Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích, đánh giá về tình hình thu hút và các yếu tố ảnh hưởng đến việc thu hút FDI ở thành phố Cần Thơ và ĐBSCL.