(untitled) - Lê, Phương Thái Bình (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích, đánh giá về tình hình thu hút và các yếu tố ảnh hưởng đến việc thu hút FDI ở thành phố Cần Thơ và ĐBSCL.
Keywords: Investments, foreign,Đầu tư nước ngoài