(untitled) - Trần, Minh Thiện (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đếm quyết định vay vốn ngân hàng của khách hàng cá nhân tại thành phố Vĩnh Long, từ đó đề xuất các biện pháp thu hút khách hàng cá nhân đối với các ngân hàng tại địa bàn thành phố Vĩnh Long.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng